Giải Trí - Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Tín Việt
Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch
Tín Việt
Hotline: 0937 47 79 76 - 0901 238 258
TƯ VẤN TOUR TRONG NƯỚC
Lệ Hằng 0931 211 299
H. Long 0901 238 258
TƯ VẤN TOUR NƯỚC NGOÀI
Thanh Trúc 0933 052 979
Trung Tín 0937 477 976
VISA, passport, VÉ MBAY
Thanh Thuý 0899272717
Ng. Huyên 0901 253 279
Giải trí
Tết trung thu được tổ chức vào ngày rằm tháng tám. Đây là thời kỳ lễ hội, đặc biệt gây hào hứngcho trẻ con, cũng như những ngày tết Nguyên Đán.
Theo tín ngưỡng dân gian nước ta quan niệm rằng rằm tháng 7 âm lịch là “ngày xá tội vong nhân”. Vào ngày này, dưới âm phủ, bao nhiêu tội nhân đều được tha. Vì vậy, ở trên dương trần, mọi người đều làm lễ cúng gia tiên và đốt giấy tiền vàng bạc (cũng gọi là hoá vàng hay đốt tiền vàng mã).
THUYẾT MINH DU LỊCH: DÀNH CHO HƯỚNG DẪN VIÊN: TỨ ĐỔ TƯỜNG LÀ GÌ? là bốn cuộc ăn chơi từ xưa đã bị dân gian coi là nguy hại, có thể làm “thân bại danh liệt” hay “tán gia bại sản”: Tửu, Sắc, Yên, Đổ.
Trang trí nhà cửa ngày xưa không được tự do xây cất, bày trí như hiện nay. Thể thức vẫn phải theo tục lệ khuôn khổ và sự hạn chế trong đời sống. Tuy vậy công việc trang trí có rất nhiều ý nghĩa, theo xu hướng tín ngưỡng, tôn giáo mà cũng theo nguyên tắc giáo dục truyền thống, phát huy đạo đức, tinh thần gia tộc. Cũng phải nói thể thức đó cũng bao gồm khoa học kỹ thuậtma2 theo từng thời kỳ và cũng là nghệ thuật. Mỹ thuật nước ta boa giờ cũng đặc trưng. Nghệ thuật bao giờ cũng có tính cách biểu trưng, hàm ý, trên từng nét hoa văn, trên từng chữ đại tự, cho dù theo thể cách khải thư hay viết tháo, hoặc cải tiến giả hình.
ÁO DÀI VIỆT NAM Thời trang đồ bộ thời trang Đối với người phụ nữ Việt Nam ngày nay Áo dài thời trang áo dài đẹp áo dài đã Hiện diện ở mọi lúc mọi nơi để biểu trưng nét văn hóa truyền thống ăn mặc của dân tộc. Đặc biệt là trong những ngày lễ Tết người phụ nữ mặc áo dài đi lễ chùa lễ nhà thờ, đi chúc tết, đi du ngoạn thật là lịch sự, duyên dáng,  làm nổi bật những đường nét thẩm mỹ, thanh tú, dịu dàng mà cũng rất kiêu sa. không một loại trang phục nào trên thế giới hội tụ được những đường nét đan thanh, kiều diễm mà lại bộc lộ được hết sự hấp dẫn của thể vóc của người phụ nữ Việt Nam. vừa kín đáo Gửi nhìn như chiếc áo dài của người phụ nữ Việt Nam xưa cũng như  nay.
Bài viết đọc nhiều