Tin Du Lịch - Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Tín Việt
Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch
Tín Việt
Hotline: 0937 47 79 76 - 0901 238 258
TƯ VẤN TOUR TRONG NƯỚC
Lệ Hằng 0931 211 299
H. Long 0901 238 258
TƯ VẤN TOUR NƯỚC NGOÀI
Minh Gương 0933 052 979
Trung Tín 0937 477 976
VISA, passport, VÉ MBAY
Mỹ Linh 0981382899
Lan Nhi 0901 253 279
Tin tức
Những câu hỏi cần biết khi đi Triều Tiên
Những câu hỏi cần biết khi đi Triều Tiên Theo Minh, du lịch Triều Tiên rất an toàn và dễ dàng, như tên cổ ngữ của nó là Choson (Land of Morning Calm), tức “xứ sở của những bình minh yên tĩnh”. Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm đi Triều Tiên của Ngô Quang Minh (Hà Nội) sau hai lần...
Kỳ vọng cây phong lá đỏ đem lại diện mạo mới cho Thủ đô
Thành phố Hà Nội đang tiến hành trồng cây phong lá đỏ trên một số tuyến phố như Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh.Loài cây với màu lá vàng lãng mạn vào thu được kì vọng sẽ đem lại diện mạo mới cho Thủ đô.
Điểm mới của Du Lịch Vũng Tàu: Tham quan Giàn khoan, Bắt cá ở Đảo Ngọc, nướng hàu ở đảo Gò Găng
Tham quan giàn khoan, bắt cá ở Đảo Ngọc, nướng hàu ở đảo Gò Găng, nghỉ tại khách sạn 5 sao cho bạn thấy một Vũng Tàu khác biệt.
Nguồn gốc Ngôi Nhà Ma Đà Lạt
DÀNH CHO ANH EM HDV THUYẾT MINH KHI ĐI ĐÀ LẠT: NGÔI NHÀ MA ĐÀ LẠT. Đi từ hướng TP.HCM - Đà Lạt, khi sắp hết đèo Prenn chuẩn bị vào TP Đà Lạt, du khách bị hút mắt bởi một căn biệt thự lớn. Mặt tiền căn nhà hướng ra đường, lưng tựa vào rừng thông. Căn nhà ấy đã bị...
Hơn 20.000 hướng dẫn viên du lịch hoang mang vì sắp bị “trói”
Nhiều hướng dẫn viên du lịch tự do hoang mang, bày tỏ những ý kiến trái chiều về việc phải tham gia vào công ty hoặc hội theo Luật du lịch 2017.
Ý nghĩa của Tết Nguyên Đán
Tết đến Xuân về không chỉ là niềm khao khát của biết bao đứa trẻ để được xúng xính quần áo mới, được ăn bánh mứt và nhất là được nhận lì xì. Mà nó còn mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đó là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới,...
Đồi cỏ lau thơ mộng gây 'sốt' ở đảo Bình Ba
Ngoài những cảnh đẹp biển trời vốn có, đảo Bình Ba (Cam Ranh, Khánh Hòa) từ tháng 3 trở đi còn có bãi cỏ lau trổ bông thơ mộng như tranh vẽ.
Miễn phí, giảm giá vé cho khách tham quan Đại Nội đêm
Trong tuần cuối tháng 4, giảm 50% giá vé tham quan Đại Nội đêm cho khách đã tham quan ban ngày, miễn phí vé một số lăng, cung cho khách mua vé tuyến 3-4 điểm.
Người dân Lý Sơn dựng cầu, sắm xe phục vụ du khách
Vợ chồng cụ Dương Thị Ký ở An Bình, Lý Sơn, Quảng Ngãi dựng cầu tre cho khách tham quan ghềnh đá, còn ông Huỳnh Minh Đức thì sắm xe điện đón đưa du khách trên đảo cũng có nguồn thu nhập khá ổn định. 
9 hướng dẫn viên 'chui' ở Quảng Ninh bị phạt 70 triệu
Đoàn kiểm tra của Quảng Ninh vừa phát hiện 9 hướng dẫn viên ở Móng Cái không có thẻ hoặc dùng thẻ giả khi hướng dẫn khách Trung Quốc.
Chuyển đến trang 123 ... 10 11 12  [sau]